Nếp sáp Việt San dẻo, thơm

Nếp sáp Việt San dẻo, thơm

Nếp thích hợp dùng để nấu xôi hoặc trộn cùng các loại gạo khác để cơm trở nên dẻo và ngon hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng nếp sáp để nấu rượu.

Nếp sáp Việt San dẻo, thơm

Nếp sáp Việt San dẻo, thơm

Thành phần và công dụng:

Nếp Sáp Việt San là loại nếp đặc sản của vùng Đồng Tháp Mười có hạt to, tròn, hương thơm và vị ngọt đậm đà.
Được chế biến theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Được đóng gói dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:

Vo gạo, để rào nước, sau đó dùng để nấu xôi.
Ngoài ra, có thể dùng để nấu chè, làm bánh, ủ rượu.
Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng.